Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của MCC

Giới thiệu dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của MCC

Công ty Dịch Vụ Kế Toán Minh (MCC) chúng tôi có hơn 14 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán cho hơn 400 công ty có vốn đầu tư trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore như Công Ty Sonics International, Oba Company.,LTD, Vibest International Co.,LTD, KaYa VietNam Co.,LTD, CTY Hangsung HaDram Việt Nam… với kinh nghiệm đó chúng tôi tự hào là công ty có bề dầy kinh nghiệm 14 năm quyết toán tốt nhất giúp cho quí công ty có chi phí thuế thấp nhất.

- Sự khác nhau giữa MCC với các cá nhân làm dịch vụ kế toán tư nhân là:

+ Công ty MCC chúng tôi ký hợp đồng cam kết chịu trách nhiệm quyết toán, giải trình số liệu với cơ quan thuế các niên độ mà chúng tôi đảm nhận, hỗ trợ quyết toán cho doanh nghiệp các niên độ trước, khi cơ quan thuế xuống thanh tra kiểm tra số liệu doanh nghiệp, cam kết bảo mật số liệu quí công ty.

So với các cá nhân làm dịch vụ kế toán, nhân viên kế toán khi đã nhận lương hàng tháng đến khi nghỉ việc vì nhiều lý do khác nhau như: sinh con, lấy chồng hay vì lý do nào đó mà nhân viên xin nghỉ việc thì số liệu những năm đó thì ai chịu trách nhiệm về số liệu quyết toán với cơ quan thuế những năm đó, khi mà vài năm sau cơ quan thuế mới kiểm tra, công ty yêu cầu cá nhân đó giải trình về số liệu, liệu cá nhân đó có trở lại công ty chịu trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế hay không ? Khi mà đã nghỉ việc hai ba năm trước đó, chưa kể cá nhân đó đem hóa đơn, số liệu, sổ sách về nhà sẽ không khỏi mất mát thất lạc, thiếu bảo mật số liệu. Còn tại MCC có cả một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp giải trình số liệu đó với thuế cho quí công ty. Về số liệu chúng tôi có cả một hệ thống máy Server trung tâm, phần mềm trung tâm để quản lý, xử lý số liệu cho quí công ty.

Dịch vụ kế toán với chuyên gia kế toán tại MCC
Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại công ty MCC

- Sự khác nhau của công ty MCC chúng tôi với các công ty dịch vụ kế toán khác là:

+ Tại tỉnh Đồng Nai chỉ duy nhất công ty MCC có 100% nhân viên kế toán được công ty đào tạo lại theo tiêu chuẩn của công ty.

+ 100% nhân viên làm việc cơ hữu tại công ty tức là không có bất cứ cá nhân nào làm việc bán thời gian với MCC chúng tôi.

Sự khác nhau này dẫn đến khác nhau về chất lượng dịch vụ kế toán như sau:

- Các chuyên gia kế toán của MCC làm việc tại công ty, tức là tiến độ làm việc phải được giám sát, số liệu phải được kiểm tra, nghiệp vụ phải được tư vấn của cấp trên, chứng từ phải đảm bảo quản lý theo hệ thống tránh thất lạc, mất mát hóa đơn, số liệu.

- Các công ty dịch vụ kế toán khác đa phần là nhân viên làm việc bán thời gian, do đó số liệu, hóa đơn, sổ sách nhân viên đem về nhà sẽ không khỏi mất mát, thất lạc, chưa kể lộ bí mật số liệu với đối thủ, còn công ty chúng tôi có cả một hệ thống máy Server trung tâm số liệu nhân viên chỉ có thể truy cập và làm việc trên máy chứ không thể truy xuất số liệu ra file được, chỉ có quản lý cấp cao mới có thể truy xuất số liệu ra file được. Do đó bảo mật tối đa số liệu cho quý công ty.

Công ty chúng tôi có hơn 60 chuyên gia kế toán làm việc tại trụ sở chính và bốn chi nhánh, hai CN tại Đồng Nai và một CN ở Bình Dương, một CN ở TP.HCM.

Theo ThS. Mai Quốc Việt chuyên gia kế toán kiểm toán có 18 năm làm việc trong ngành kế toán kiểm toán và hiện là  C.E.O của công ty MCC chúng tôi.

Quí công ty có thể liên hệ tư vấn theo số điện thoại:

Ms.An: 0916 53 59 56 hay Mr.Việt: 0918 53 59 56