Dịch vụ văn phòng – Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ văn phòng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ văn phòng
Dịch vụ văn phòng cho doanh nghiệp

   Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã có giải pháp dùng chung văn phòng do Công ty Tư vấn Minh cung cấp, công ty chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về giải pháp doanh nghiệp. Ví dụ như giải pháp dịch vụ kế toán thuê ngoài, dịch vụ xuất nhập khẩu thuê ngoài, nay xuất hiện thêm giải pháp thuê chung văn phòng, giải pháp này cung cấp cho các doanh nghiệp không cần văn phòng lớn chỉ cần có nơi giao dịch khi cần, không cần địa chỉ để đặt trụ sở vì đã có Công ty tư Vấn Minh lo địa chỉ trụ sở, không cần đầu tư thuê văn phòng, không cần mua thiết bị, đối với các doanh nghiệp không tìm được địa chỉ để đặt trụ sở thì đây là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng của chúng tôi?

Chỉ cần bỏ ra chi phí từ 1,5 triệu – 3 triệu đồng một tháng quí công ty có thể sở hữu một văn phòng tiện ích bao gồm phòng họp, phòng tiếp khách, một bàn làm việc,máy in, máy fax, máy phococoppy, máy scan, tiếp tân để nhận hồ sơ, điện nước, inrternet miễn phí, các tiện ích khác thay vì mua các thiết bị như máy lạnh, bàn ghế, tủ hồ sơ,máy in, máy fax, máy tính, máy scan, tủ lạnh, camara quan sát. internet…. Chi phí không dưới 80 triệu chưa kế chi phí tiền thuê mặt bằng hàng tháng ít nhất là 5 triệu đồng và tiền điện, nước, internet, điện thoại ít nhất cũng gần 2 triệu đồng. Vậy chi phí ngoài việc đầu tư còn phải có chi phí bảo trì như mực in, mực photo, sửa máy in, máy photo hàng tháng.

Như vậy chi phí cố định không dưới 10 triệu đồng một tháng vậy thì tại sao chúng ta không thuê dùng chung chỉ khoảng 2-3 triệu một tháng để giảm chi phí này?

Liên hệ ngay với chúng tôi để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH

Địa chỉ: 119B Hà Huy Giáp, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai.

(Đối diện phòng đăng ký kinh doanh)

www.tuvanketoankiemtoan.com

ĐT: Mr. Việt : 0918 53 59 56 – Ms An. 0916 53 59 56