>
Close

Dịch vụ

Tháng Hai 22, 2021

Giấy phép lao động

Dịch Vụ Làm Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài

MCC cung cấp dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Công ty TNHH Tư Vấn Minh chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Những người đang có nhu cầu tuyển dụng người nước ngoài vào làm việc, giấy phép lao động người nước ngoài bị hư hỏng, lạc mất, cần thay đổi thông tin, sắp hết hạn? Quý khác cần biết các thông tin mới nhất về những quy định của pháp luật liên quan tới Luật giấy phép lao động. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại : 0916. 53 59 56

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép lao động người nước ngoài, cộng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi đã cộng tác với hàng trăm khách hàng, đã thực hiện gỡ rối hồ sơ khó, hồ sơ thiếu, hồ sơ cần gấp thành công cho khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ giải đáp kỹ càng mọi thắc mắc mà quý khách gặp phải và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Một số lưu ý quan trọng trong bộ hồ sơ xin Giấy phép:

– Trước khoảng 30 ngày dự kiến người nước ngoài làm việc chính thức, Quý khách phải xin công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài do Chủ tịch UBND cấp tỉnh hoặc thành phố nơi Doanh nghiệp hoạt động cấp.

– Kể từ 1/1/2015, người nước ngoài đã nhập cảnh Việt Nam với bất kỳ thời gian ngắn hay dài cũng đều phải xin Lý Lịch Tư Pháp Việt Nam tại Sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố (thông thường là Lý lịch tư pháp Số 1)

– Giấy khám sức khỏe:

  • Nếu khám ở Việt Nam thì chỉ có thể là các bệnh viện có thẩm quyền do Bộ y tế cấp phép, Quý khách có thể tham khảo Danh Sách Bệnh Viện Khám Sức Khỏe Làm Hồ Sơ Giấy Phép Lao Động do Việt Uy Tín tổng hợp để chọn bệnh viện phù hợp với địa điểm của Quý khách.
  • Trường hợp khám sức khỏe ở nước ngoài thì phải Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự và Dịch Thuật Tiếng Anh (hoặc các ngôn ngữ khác) sang Tiếng Việt có dấu công chứng của Phòng tư pháp Quận, huyện. Việt Uy Tín cũng là một trong những Công Ty Dịch Thuật hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM, vì thế khi đến với Chúng tôi hồ sơ của Quý khách sẽ được xử lý nhanh hơn so với các công ty dịch vụ khác.

Quý khách sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Tư Vấn Minh:

– Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch vụ cho người nước ngoài, Chúng tôi tự tin hiểu rõ và sâu đến từng chi tiêt tất cả các trường hợp liên quan tới Giấy Phép Lao Động tại Việt Nam.

– Đưa các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện nhanh nhất để Khách hàng chọn lựa.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn báo giá đến khi trả giấy phép lao động cho Quý khách.

– Luôn cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng hồ sơ cho Quý khách.

– Đặc biệt, Chúng tôi là chuyên gia trong việc xử lý hồ sơ khó, hồ sơ thiếu, hồ sơ KHẨN… mà các công ty dịch vụ khác không làm được.

– Nhận kết quả hồ sơ đúng thời hạn như đã cam kết.

– Tuyệt đối KHÔNG phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện và đảm bảo phí dịch vụ luôn thấp nhất thị trường.

Triết lý kinh doanh của Chúng tôi là lấy sự hài lòng của Khách hàng làm nền tảng phát triển, làm việc bằng chữ “Tâm” để nhận được chữ “Tín” từ Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm làm thủ tục Giấy phép lao động cho người nước ngoài của Công ty Tư Vấn Minh cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay 0916. 53 59 56 (gặp chị Tiên) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bất kể thời gian nào.

Hotline: 0916 53 59 56
zalo chat